Lẩu cá kèo ngon Sài Gòn
(tra vinh)-Lẩu cá kèo là món mang hương vị miền Nam đặc trưng. Món lẩu từ cá kèo thường được nấu kèm với lá giang – loại lá có nhiều ở miền Nam và Trung, có vị chua chua, chát chát đặc trưng.
Cá kèo nấu lẩu phải là những con cá còn tươi sống. Khi nước lẩu sôi mới mở vung nồi và cho cá vào. Khi cá không còn quẫy là cá đã chín và ngay sau đó bạn có thể cho rau vào nồi lẩu.
ảnh blog: tin tuc tra vinh |
Mùi thơm từ nồi lẩu cá kèo bốc lên sẽ thơm lừng, khó quên
Rau dùng với lẩu cá kèo gồm rau muống, rau nhút và rau đắng, giá, hoa chuối… Mùi thơm từ nồi lẩu cá kèo bốc lên sẽ thơm lừng, khó quên. Bạn có thể ghé số 4 Nguyễn Thị Diệu, phường 6, quận 3 hay một số quán lẩu cá kèo trên đường Sư Thiện Chiếu để thưởng thức món ăn ngon này.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét